logo-sotm
Đối tác đồng hành

Symphony
of the Mind

“Symphony of the Mind” là Hội nghị thường niên về tương lai giáo dục,
được Tổ chức Embassy Education đứng ra tổ chức với sứ mệnh cổ vũ và lan tỏa Giáo Dục Sáng Tạo (Creative Education) tại Việt Nam.
Trong lần tổ chức đầu tiên vào năm 2021, chương trình sẽ có sự góp mặt đông đảo của các bậc thức giả, chuyên gia hàng đầu ở nhiều lĩnh vực cả trong và ngoài nước như tâm lý học, giáo dục, kinh doanh, nghệ thuật để cùng nhau thảo luận về
triết lý giáo dục cho kỷ nguyên mới với thông điệp
"Sáng Tạo Là Kỷ Nguyên Tiếp Theo Của Trí Tuệ"
(Creativity is the Next Intellect).

Giới Thiệu

Xen kẽ những bài phát biểu chứa đựng những tinh hoa tư tưởng mới mẻ từ các vị diễn giả là những phần trình diễn nghệ thuật đặc sắc, đột phá, sáng tạo đến từ các tài năng trẻ xuất chúng ở đa lĩnh vực đại diện cho thế hệ tương lai của Việt Nam.

Lịch Trình
Sự Kiện

Tất cả đều sẽ cùng nhau gợi mở và trao gửi thông điệp “Sáng Tạo Là Kỷ Nguyên Tiếp Theo Của Trí Tuệ”
(Creativity Is The Next Intellect) như một chương kế tiếp đầy cảm hứng của giáo dục nước nhà.

Tập 1

8 Tháng 10, 2021 | 20:00 - 21:00

Chương 1. Sáng tạo thúc đẩy hiệu quả học tập trên nhiều bình diện

 • Tiết mục mở màn
 • Phần chia sẻ của giáo sư Trần Thanh Vân
 • Liên khúc "The paradox"
 • Phần chia sẻ của giáo sư Ngô Bảo Châu
 • Phần chia sẻ của nghệ sĩ quốc tế, tiến sĩ Alexander Tú và nhà giáo dục Tony Diệp

Chương 2. Sáng tạo nuôi dưỡng tích cực trí thông minh cảm xúc

 • Tiết mục "Love quotient"
 • Phần chia sẻ của đạo diễn, nhà giáo dục Kathy Uyên
 • Phần chia sẻ của nhà giáo dục, nhà ngoại giao Bà Tôn Nữ Thị Ninh

Tập 2

9 Tháng 10, 2021 | 20:00 - 21:00

Chương 3. Sáng tạo là trọng tâm của kỷ nguyên kinh tế mới

 • Tiết mục "The future is in the hands of creative children"
 • Phần chia sẻ của bà Christy Lê, Chủ tịch Arevo Việt Nam
 • Phần chia sẻ của nghệ sĩ quốc tế, nhà giáo dục Thanh Bùi
 • Phần chia sẻ của marketer, nhà giáo dục Hùng Võ

Chương 4. Sáng tạo là bản hòa ca của trí tuệ

 • Phần chia sẻ của giáo sư Howard Gardner
 • Tiết mục "Symphony of the Mind"
 • Phiên thảo luận và trả lời câu hỏi trực tiếp: giáo sư Ngô Bảo Châu, bà Tôn Nữ Thị Ninh,
  ông Thanh Bùi, ông Hùng Võ

Đăng Ký Tham Dự
Symphony of the Mind

Trân trọng cảm ơn anh chị đã dành sự quan tâm đến Hội nghị thường niên về tương lai của giáo dục.
Phiếu đăng ký hiện đã đóng. Anh chị vui lòng theo dõi Fanpage: Embassy Education

Tổ Chức Giáo Dục Embassy Education

Embassy Education là hệ sinh thái Giáo Dục Sáng Tạo (Creative Education) đầu tiên tại Việt Nam, được ra đời nhằm giúp thế hệ trẻ hôm nay tiếp cận với thế giới thay đổi nhanh chóng bên ngoài, truyền cảm hứng để các em khám phá ra tiếng nói riêng, tiềm năng và hướng đi cho tương lai của bản thân, nhờ vậy các em trở thành phiên bản hoàn thiện nhất của chính mình & trở thành những Đại sứ tương lai của cuộc sống.

Sứ mệnh đó của chúng tôi được tóm lược trên hệ 04 giá trị cơ bản:
TÔN TRỌNG, CHÍNH TRỰC, HIỂU BIẾT, TRÁCH NHIỆM

Thông tin liên hệ:

Email: info@embassyeducation.edu.vn

Fanpage: facebook.com/embassyeducation.edu.vn

Hotline: 0979 474 299 (gặp Giang)

About Embassy

Hệ Sinh Thái
Giáo Dục Sáng Tạo

Hệ sinh thái giáo dục sáng tạo Embassy Education sẽ trang bị cho học sinh thông qua chương trình học liên tiếp từ những năm tháng đầu đời cho đến hết trung học phổ thông, và bậc học cao hơn để theo đuổi sự hoàn thiện và mục đích của cuộc sống.
ee-logo

Embassy Education là hệ sinh thái Giáo Dục Sáng Tạo (Creative Education) đầu tiên tại Việt Nam, được ra đời nhằm giúp thế hệ trẻ hôm nay tiếp cận với thế giới thay đổi nhanh chóng bên ngoài, truyền cảm hứng để các em khám phá ra tiếng nói riêng, tiềm năng và hướng đi cho tương lai của bản thân, nhờ vậy các em trở thành phiên bản hoàn thiện nhất của chính mình & trở thành những Đại sứ tương lai của cuộc sống.

Tìm hiểu thêm
global-embasy-logo

Global Embassy gồm một mạng lưới các nhà giáo dục, nhà nghiên cứu và thiết kế có chung quan điểm về giáo dục, cùng hợp tác để tư vấn và hướng dẫn dựa trên phương pháp giảng dạy tiên tiến dành cho giáo dục tương lai; và tiến hành các công trình nghiên cứu và các khoá bồi dưỡng nghiệp vụ và đào tạo chuyên môn cho giáo viên.

Tìm hiểu thêm
VIAE

Viện Giáo dục Nghệ thuật Việt Nam (VIA Education) mang đến các chương trình giáo dục sáng tạo (âm nhạc và trình diễn nghệ thuật) theo tiêu chuẩn quốc tế, cung cấp các tài liệu nghiên cứu và chương trình đào tạo dành cho giáo viên, giới thiệu và xuất bản giáo trình / học liệu cập nhật và có chất lượng cao, từ đó nâng tầm giáo dục âm nhạc và nghệ thuật tại Việt Nam và xây dựng một cộng đồng nghệ thuật bền vững và vượt trội.

Tìm hiểu thêm
little-em-logo

Little's Em là trường Mầm non chính thức đầu tiên giảng dạy chương trình Reggio Emilia Approach® cho trẻ từ 2 đến 6 tuổi tại Việt Nam.

Tìm hiểu thêm
little-em-logo

Hệ thống Giáo dục Mầm non Em Maison là hệ thống các trường Mầm non thuộc phân khúc trung cấp của Tổ chức Giáo dục Global Embassy với sứ mệnh nuôi dưỡng và giáo dục trẻ từ 2 đến 6 tuổi, gắn liền với triết lý sư phạm sâu sắc của Hướng tiếp cận Reggio Emilia®.

Royal Embassy Academy

Royal Ambassador Academy - trường liên cấp song ngữ mầm non - THPT với chương trình Royal + (tích hợp Chương trình Bộ GD & ĐT và Tú tài Quốc tế IB), đặc biệt tích hợp chương trình nâng cao các bộ môn Nghệ thuật và Thể thao.

Tìm hiểu thêm
kindermuzik-logo

Kindermusik là chương trình giáo dục âm nhạc hàng đầu thế giới dành cho trẻ nhỏ từ 4 tháng đến 7 tuổi.

Tìm hiểu thêm
yoga-logo

Yoga Planet là chương trình Yoga Kể chuyện đầu tiên tại Việt Nam dành cho trẻ em đạt chứng nhận Registered Children's Yoga School (RCYS) của Hiệp hội Liên minh Yoga Quốc tế Mỹ - Yoga Alliance dành riêng cho trẻ từ 2 đến 10 tuổi.

Tìm hiểu thêm
act-logo

A.C.T Academy mang đến chương trình giảng dạy về Diễn xuất và Nói trước công chúng theo tiêu chuẩn quốc tế, được thiết kế đặc biệt để cung cấp cho các học viên toàn bộ những kỹ năng cần thiết cho bất kỳ nghề nghiệp nào.

Tìm hiểu thêm
LYRICÍST

LYRICÍST Dance Company (LDC) là công ty đào tạo vũ đạo và trình diễn nghệ thuật chuyên nghiệp với mục tiêu nuôi dưỡng và phát triển các tài năng trẻ. LDC tự hào mang đến:

 • Các khóa học Vũ đạo dành cho trường THPT/Cao đẳng/Đại học hoặc thể hệ trẻ đam mê vũ đạo
 • Các chương trình trình diễn nghệ thuật chất lượng cao đến công chúng
Tìm hiểu thêm
soul-logo

Với sự đầu tư nghiêm túc về chất lượng chuyên môn và cơ sở vật chất tiêu chuẩn quốc tế, Học viện Âm nhạc và Trình diễn Nghệ thuật Soul (SMPAA) mong muốn nâng cao nền giáo dục âm nhạc và biểu diễn nghệ thuật tại Việt Nam.

Tìm hiểu thêm
ARTS

Trường âm nhạc và nghệ thuật biểu diễn Arts Nation dành cho các học viên ở mọi độ tuổi, cung cấp nhiều lớp học âm nhạc và khiêu vũ sử dụng chương trình giảng dạy quốc tế nhằm nâng cao sự phát triển toàn diện của trẻ.

Tìm hiểu thêm
VIIS

Học viện thể thao quốc tế Việt Nam (VIIS) là tổ chức thể thao tiêu chuẩn quốc tế đầu tiên tại Việt Nam áp dụng phương pháp giáo dục toàn diện, dịch vụ thể thao khác biệt với công nghệ hiện đại hàng đầu Đông Nam Á. Chúng tôi khai phá, nuôi dưỡng và phát triển những thế hệ tương lai làm rạng danh thể thao nước nhà.

Tìm hiểu thêm
VCVAA

Học viện Nghệ thuật Thị giác Đương đại Việt Nam (VCVAA) là học viện nghệ thuật thị giác dành cho học sinh từ 2-18 tuổi, cung cấp các khóa học chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế cho các thể loại nghệ thuật thị giác, bao gồm vẽ & hội họa, điêu khắc, thời trang, thiết kế kỹ thuật số, và nhiếp ảnh.

Tìm hiểu thêm
Special Em’s

Trung tâm Giáo dục Special Em’s cung cấp Chương trình Can thiệp sớm cho trẻ em có nhu cầu đặc biệt như trẻ mang hội chứng rối loạn phổ tự kỷ hoặc những trẻ bị nghi ngờ mắc hội chứng liên quan với một số dấu hiệu như gặp khó khăn trong việc biểu đạt cảm xúc, giao tiếp và tương tác xã hội, khả năng chơi và vận động cũng như có hành vi lặp đi lặp lại.

Tìm hiểu thêm
AMPA

AMPA Education là một tổ chức phi chính phủ quốc tế với mục tiêu xây dụng nền tảng giáo dục sáng tạo nhằm mang đến cho thế hệ trẻ cơ hội tiếp cận/cảm nhận âm nhạc và nghệ thuật.

Tìm hiểu thêm
VIRES

Cộng đồng giáo dục Reggio Emilia tại Việt Nam (VIRES) là một doanh nghiệp xã hội phi lợi nhuận với sứ mệnh bảo vệ và thúc đẩy quyền và tiềm năng của trẻ nhỏ Việt Nam thông qua các hoạt động giáo dục theo hướng tiếp cận Reggio Emilia®.

Tìm hiểu thêm
COLAB VIETNAM

COLAB Việt Nam - Tổ chức đầu tiên tại Việt Nam xây dựng và kết nối các bên liên quan của hệ sinh thái trong lĩnh vực sáng tạo địa phương, với sứ mệnh thúc đẩy và phát triển bền vững của Ngành Công nghiệp Sáng tạo trong nước và quốc tế.

Tìm hiểu thêm